CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT - NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM
Tiếng ViệtEnglish

Dịch vụ bảo hành xe nâng

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào. Do đó, xe phải luôn được kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo an toàn trong quá trình lao động và sản xuất.

IMG 20170919 105027 1

 

I. Dịch vụ bảo hành xe nâng hàng chất lượng uy tín

Chế độ bảo hành xe nâng Baoli toàn cầu.

Toàn bộ sản phẩm xe nâng Baoli bán ra tại Việt Nam thông qua đại lý chính hãng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành toàn cầu của tập đoàn KION CHLB Đức.

  1. Thời gian bảo hành:

– Toàn bộ sản phẩm của Baoli được cung cấp bởi Công ty cổ phần công nghiệp Âu Việt được bảo hành 3 năm hoặc 4000 giờ làm việc kể từ ngày giao xe tùy điều kiện nào đến trước.

– Sau khi nhận được yêu cầu bảo hành của khách hàng, chậm nhất trong vòng 48h nhân viên kỹ thuật của hãng sẽ có mặt trực tiếp kiểm tra và khắc phục sự cố cho khách hàng.

  1. Chính sách bảo hành:

– Xe nâng Baoli được Âu Việt cam kết bảo hành miễn phí 100% đối với các xe sử dụng theo hướng dẫn đi theo xe và bảo dưỡng định kỳ, thực hiện đầy đủ các nội dung theo khuyến cáo của hãng mà lỗi của nhà sản xuất phát sinh trong quá trình sử dụng.

– Mọi trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ bảo hành, sửa chữa theo chính sách và tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Ngoài ra chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua hệ thống thông tin liên lạc của công ty liên tục 24/24h

DSC03642 1

Dịch vụ khác