CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT - NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM
Tiếng ViệtEnglish

Phụ tùng chính hãng

Phụ tùng và phụ kiện

Phụ tùng chính hãng của BAOLI phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hiệu luôn đảm bảo được độ bền, độ chính xác cao và tính năng vận hành tốt nhất, từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Sử dụng phụ tùng xe nâng hàng Baoli chính hãng tăng giá trị sử dụng hơn, tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế nhanh chóng.

Hệ thống của xe nâng Baoli có độ tương thích về các phụ tùng, vật tư giữa các dòng xe, vì vậy phụ tùng chính hãng Baoli có lợi thế đa dạng trong quá trình sử dụng.

Âu Việt cung cấp vật tư, phụ tùng xe nâng chính hãng Baoli, với giá thành hợp lí nhất

Công ty cổ phần công nghiệp Âu Việt nhập khẩu đầy đủ với số lượng lớn các loại vật tư, phụ tùng của chính hãng BAOLI để phục vụ cho các loại xe nâng BAOLI bao gồm: động cơ , hộp số , bánh xe, thắng xe, ghế, đệm, dây an toàn, gương, vô lăng, bảng tap lô, bộ hiển thị tín hiệu, ống xả, cần phanh, cần lái, cần điều khiển….

Bên cạnh đó, còn có những phụ tùng đặc trưng của dòng xe nâng điện Baoli như: bộ sạc bình ắc quy, ắc uy, mô tơ nâng hạ, mô tơ tiến lùi, bảng điều khiển mạ, bo mạch, giắc cắm, hệ thống cầu chì…

Không chỉ có vậy, công ty Âu Việt còn có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo từ những trường kỹ thuật cơ khí có tiếng và đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bởi vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn những thông tin chi tiết nhất và chính xác nhất về các sản phẩm phụ tùng xe nâng mà quý vị quan tâm.

Dịch vụ khác