CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT - NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM
Tiếng ViệtEnglish

Chăm sóc khách hàng

Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm

Âu Việt quy tụ đội ngũ nhân viên giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bởi vậy, Công ty cổ phần công nghiệp Âu Việt cùng xe nâng Baoli có thể tư vấn cho khách hàng thuê dòng xe nâng phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của mình, nhằm khai thác tối đa những tính năng của các dòng xe nâng, từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Định kỳ nhân viên kỹ thuật của hãng sẽ liên hệ chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng nhanh nhất mọi vấn đề cần đáp ứng trong quá trình sử dụng của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các quy trình sử dụng và bảo dưỡng định kỳ kịp thời và đúng tiêu chuẩn của nhà máy.

Sau khi hết bảo hành chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ kỹ thuật và phụ tùng thay thế chính hãng.

Với kho phụ tùng chính hãng và được áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu, quý khách hàng yên tâm sẽ được phục vụ kịp thời cho công tác bảo hành cũng như thay thế phụ tùng khi sửa chữa.

Hotline của công ty luôn hoạt động 24/24 cùng đội ngũ kỹ thuật của Âu Việt luôn sẵn sàng có mặt để tư vấn, khắc phục những sự cố kỹ thuật trong quá trình vận hành, không làm ảnh hưởng, gián đoạn hoạt động kinh doanh của khách hàng.

 

sau ban hang

Dịch vụ khác