CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT - NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM
Tiếng ViệtEnglish

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt đến nay đã hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối, bán hàng, cung cấp các thiết bị, phụ tùng công nghiệp cho các đơn vị trong và ngoài nước như: hệ thống cơ giới hóa vận chuyển người và thiết bị trong hầm lò, các loại máy khoan, máy xúc lộ thiên, máy ủi, các loại xe nâng, xe vận chuyển, xe chuyên dùng và các máy công nghiệp khác....Mặt hàng kinh doanh chủ yếu:

- Mua bán ô tô, xe nâng, hệ thống dây chuyền, máy móc, thiết bị, phụ tùng công nghiệp cho ngành công nghiệp, vận chuyển, khai thác mỏ và xây dựng.

- Sản xuất, mua bán thiết bị kỹ thuật và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực quang điện tử, điều khiển tự động hoá và công nghệ sinh học.

Với bề dày kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp và phụ tùng vật tư, hơn nữa là công ty có thế mạnh về cơ sở vật chất và nhân lực quản lý, kỹ thuật, công ty Cổ phần công nghiệp Âu Việt đã được Tập đoàn KION lựa chọn chính thức là NHÀ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI XE NÂNG BAOLI.

z2505946011697 9de55ba99ac3ec633d8c30b14b85c711

Nhà uỷ quyền chính thức phân phối xe nâng Baoli

Công ty có xưởng, trạm sửa chữa bảo hành với trang thiết bị hiện đại, mặt bằng rộng lớn, cùng đội ngũ kỹ sư, thợ sửa chữa nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, hiểu biết khi thực hiện đào tạo vận hành, bảo dưỡng sửa chữa xe nâng

Đặc biệt về những ưu việt nổi trội đối với chính sách, dịch vụ sau bán hàng của Công ty Cổ phần công nghiệp Âu Việt. Các dòng xe nâng thương hiệu Baoli được phân phối chính thức qua Công ty Cổ phần công nghiệp Âu Việt sẽ được hưởng chính sách bảo hành 3 năm thay vì 1 năm tiêu chuẩn như các dòng xe khác và đó cũng là lời hứa, lời cam kết đồng hành lâu dài với quý khách hàng của chúng tôi. Mặt khác, công ty luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng kho phụ tùng chính hãng với số lượng lớn, đầy đủ các chủng loại kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhanh nhất khi bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những chiếc xe nâng hoàn hảo, vật tư phụ tùng có chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất, đi kèm với các dịch vụ tốt nhất trước và sau khi mua hàng

109cbf9e6a859adbc394

Về tập đoàn

Tập đoàn KION – CHLB Đức là nhà sản xuất xe nâng hàng hàng đầu tại Châu Âu, lớn thứ 2 trên thế giới đã có mặt tại hơn 100 quốc gia. Với vị thế đứng đầu trong việc cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng và có nhiều nhà máy sản xuất trải đều trên khắp thế giới. Tập đoàn KION hiện diện toàn cầu với các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp được cung cấp bởi tám công ty thương hiệu của tập đoàn. 

Là một thương hiệu của Tập đoàn KION, KION Baoli (Jiangsu) Forklift Co., Ltd là một trong tám công ty toàn cầu của Tập đoàn KION chuyên sản xuất xe nâng với chủng loại khác nhau bao gồm xe nâng chạy bằng dầu diesel / xăng / LPG có tải trọng từ 1 đến 10 tấn và xe nâng điện / xe nâng tay. Công ty có dây chuyền sản xuất tự động, dây chuyền lắp ráp và sản xuất linh kiện, là cơ sở vững chắc để đảm bảo cho ra đời những chiếc xe nâng hiện đại, thuận tiện, hiệu quả khi vận hành sử dụng, dễ dàng trong bảo dưỡng sửa chữa.

pixlr bg result 6

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: Xem chất lượng thiết bị là uy tín gửi gắm đến khách hàng

Con người: Xem nhân sự là tài sản của Công ty, là nhân tố tạo nên sự thành công với các chính sách đào tạo và nâng cao trình độ nhân sự

Dịch vụ trước và sau bán hàng: Cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Khác biệt: Xem sự khác biệtđột phá là lợi thế cạnh tranh, theo đuổi chính sách bảo hành dài hạn

Cộng đồng: Thúc đẩy sự phát triển của công ty, mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội

z2505899053614 d1daaa27dba689ae659c051ff4b7b679

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Định hướng phát triển và duy trì vị thế hàng đầu của thương hiệu Baoli trong lĩnh vực xe nâng, xe vận chuyển tại Việt Nam.

Sứ mệnh

  • Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết cung cấp đến cho khách hàng những sản phầm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
  • Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình
z2505901125801 2a4c594c90c9d2829611165a740813c0