CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT - NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM
Tiếng ViệtEnglish

Phụ Tùng Phụ Kiện Xe Nâng Trung Quốc Chính Hãng 0865551577

29/12/2022 -
84 Lượt xem

 

Phụ tùng, phụ kiện xe nâng Baoli chính hãng tại: phutungBaolli

I. VAI TRÒ CỦA PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN XE NÂNG

Xe nâng hàng được thiết kế để hoạt động bền bỉ, cho dù chúng chạy bằng pin hay động cơ đốt trong, đều rất cần thiết trong bất kỳ doanh nghiệp nào có hoạt động liên quan đến nâng vật nặng và vận chuyển vật liệu. Chúng được sử dụng để nâng và di chuyển một cách an toàn các vật có trọng lượng lớn trong thời gian dài.

Nhưng giống như bất kỳ máy móc nào khác, các bộ phận của xe nâng hàng dễ bị hao mòn. Để giữ cho xe nâng của bạn hoạt động và nhân viên của bạn an toàn, việc sử dụng, thay thế các phụ tùng và phụ kiện xe nâng chất lượng cao là điều cần thiết

phụ kiện xe nâng

 

II. PHỤ TÙNG XE NÂNG TRUNG QUỐC – XE NÂNG BAOLI

Để xe nâng của bạn hoạt động lâu dài đòi hỏi một số điều: vận hành cẩn thận, bảo dưỡng thích hợp và tiếp cận với các phụ tùng và phụ kiện chất lượng cao.

Với hàng ngàn phụ tùng, phụ kiện xe nâng theo yêu cầu trong kho và sẵn sàng giao hàng, Công ty Cổ Phần Công nghiệp Âu Việt là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn. Phụ tùng, phụ kiện xe nâng chính hãng của BAOLI phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Nhờ vậy, các phụ tùng, phụ kiện xe nâng chính hiệu luôn đảm bảo được độ bền, độ chính xác cao và tính năng vận hành tốt nhất, từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng.

phu tung new e1622540308350

Sử dụng phụ tùng, phụ kiện xe nâng hàng Baoli chính hãng tăng giá trị sử dụng hơn, tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế nhanh chóng. Hệ thống của xe nâng Baoli có độ tương thích về các phụ tùng, phụ kiện xe nâng, vật tư giữa các dòng xe, vì vậy phụ tùng chính hãng Baoli có lợi thế đa dạng trong quá trình sử dụng.

baoli logo

 

Kho hàng rộng rãi của chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng ngắn và thay thế, sửa chữa cho mọi phụ tùng, phụ kiện xe nâng bạn cần. 

III. CÁC LOẠI PHỤ TÙNG, PHỤ KIỆN XE NÂNG THÔNG DỤNG

1. Động cơ xe nâng

Sau một thời giạn sử dụng, bạn cần đại tu hoặc thay thế động cơ xe nâng để xe nâng có thể hoạt động trơn tru và đảm bảo hiệu quả công việc, chúng tôi có những phụ kiện xe nâng Baoli chính hãng, tương thích với nhiều hãng xe nâng:

 • Piston, tay áo xylanh và các phụ kiện;
 • Van và các bộ phận liên quan;
 • Trục cam;
 • Trục khuỷu;
 • Vòng bi trục con, vòng bi trục khuỷu, vòng bi trục cam và nhiều loại khác;
 • Con lăn và vòng đệm (từ vòng chữ O nhỏ đến bộ dụng cụ đại tu hoàn chỉnh);
 • Phần cứng (bu lông, đai ốc, đinh tán và hơn thế nữa);
 • Máy bơm nước và dầu;
 • Các bộ phận định thời như đai chữ V, dây xích, bộ căng xích, v.v.;
 • Đánh lửa, kim phun và lọc nhiên liệu;
 • Nhiều bộ phận động cơ khác để đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn.

xe nang baoli kb30 8 800x456 1

 

 

2. Vòng bi

Vòng bi xe nâng được sử dụng trong hộp số, bánh răng lái, hệ thống treo bánh xe… Chất lượng và cách lắp rất quan trọng. Để đảm bảo hoạt động tối ưu, các chuyên gia của chúng tôi thường xuyên thực hiện các bài kiểm tra chất lượng, ví dụ như sử dụng phân tích vật liệu.

 • Chúng tôi cố gắng cung cấp các sản phẩm của chúng tôi với mức giá tối ưu.
 • Vì chúng tôi có một lượng lớn sản phẩm trong kho, chúng tôi hứa với bạn thời gian giao hàng ngắn.

vòng bi

 

3. Xích xe nâng

 • Tất cả các xích xe nâng của chúng tôi được sản xuất bằng thép chất lượng cao và được nhập khẩu chính hãng của Baoli.
 • Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn xích nâng cắt theo chiều dài, với các neo xích đã được gắn sẵn. Bằng cách đó, dây xích đã sẵn sàng được lắp vào xe nâng.
 • Nhờ có lượng hàng lớn, xích nâng của chúng tôi có thể được phân phối với thời gian giao hàng rất ngắn.
 • Một tính năng đặc trưng của tất cả các sản phẩm của chúng tôi là tỷ lệ giá cả/chất lượng chính xác. Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng thị trường để cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất.

tai xuong 6

 

4. Bộ lọc xe nâng

Bộ lọc xe nâng loại bỏ bụi, chất bẩn và các chất gây ô nhiễm khác khỏi không khí và ngăn các thành phần độc hại này xâm nhập vào máy của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần bảo vệ xe nâng của mình khỏi thời gian chết bằng cách thay thế các bộ lọc theo lịch trình dịch vụ bảo trì của nhà sản xuất .

Bo loc dau loc gio loc nhot xe nang

 

5. Càng xe nâng

 • Ngoài phạm vi mạnh mẽ của các càng xe nâng Cascade được làm bằng thép crom-mangan, chúng tôi còn cung cấp các loại càng làm bằng thép không gỉ và càng được phủ bằng thép không gỉ.
 • Những vật liệu này đảm bảo độ bền cơ học cực cao.
 • Các loại nĩa của chúng tôi, được sản xuất trên cơ sở cán, tất cả đều có bề mặt hoàn thiện tinh tế.
 • Tất cả các càng xe nâng của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn quy định của Châu Âu.
 • Nếu bạn đề cập đến điều này khi đặt hàng, bạn sẽ tự động nhận được chứng chỉ với lô hàng. Giấy chứng nhận này xác nhận cách thức sản phẩm được sản xuất và thử nghiệm đúng theo tiêu chuẩn ISO.

cang xe nang hang 300x300 1

 

6. Ghế xe nâng

Chúng tôi có nhiều loại ghế, đặt thẳng từ nhà sản xuất. Điều quan trọng không chỉ là kiểu dáng, kích thước và lớp bọc (PVC, vải): để đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối, bạn có thể cá nhân hóa chỗ ngồi của mình với các tùy chọn hoặc phụ kiện khác nhau.

Bang gia ban ghe ngoi xe nang cu moi

 

 

8. Lốp xe nâng

Đối với xe nâng, chúng tôi chia dòng sản phẩm của mình thành 3 loại chính sau:

 • Lốp đặc (Lốp trắng và lốp đen)
 • Lốp hơi
 • Lốp không vân

lop xe nang vo xe nang gia re 2 500x400 1

lfu1472538297

 

 

9. Bánh xe

Vì chúng tôi muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn tối đa, bánh xe PU có nhiều mức chất lượng khác nhau và do đó có nhiều mức giá khác nhau. Bằng cách này, máy móc có thể được trang bị các bánh xe thích hợp tùy theo nhiệm vụ của chúng. Chúng tôi đảm bảo tỷ lệ chất lượng / giá cả tối ưu.

banh xe dien banh xe pu 400x400 1

 

IV. TẠI SAO BẠN NÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG ÂU VIỆT?

1. Hàng ngàn phụ tùng trong kho & sẵn sàng giao hàng

Với hàng ngàn phụ tùng, phụ kiện xe nâng có nhu cầu cao trong kho tại bảy địa điểm trên toàn quốc của chúng tôi, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành và công việc khác nhau. Cho dù bạn cần các phụ tùng xe nâng nào bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi có giải pháp cho nhu cầu của bạn.

Mỗi phụ tùng, phụ kiện xe nâng của chúng tôi cũng là phiên bản mới nhất, đảm bảo rằng bạn đang nhận được các phụ kiện xe nâng cập nhật nhất cho đơn vị của mình. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng vào ngày hôm sau đến thẳng cửa của bạn cho hầu hết các đơn đặt hàng. 

icon khocontainer

 

2. Các phụ tùng chất lượng & Bảo hành hàng đầu trong ngành

Mỗi phụ tùng, phụ kiện xe nâng trong kho của chúng tôi đều được kiểm tra và chế tạo để tồn tại lâu dài. Điều này đảm bảo rằng chúng có thể xử lý ngay cả những nhiệm vụ khắt khe nhất trên cơ sở làm việc làm của bạn, thực hiện khi bạn cần chúng nhất.

Ngoài chất lượng của chúng, mỗi phụ tùng, phụ kiện xe nâng đều được bảo hành hàng đầu trong ngành. Điều này cho phép bạn vận hành một cách tự tin và yên tâm, biết rằng bạn đang sử dụng các phụ tùng chất lượng được hỗ trợ bởi phạm vi bảo hành chất lượng.

kho van

 

3. Hỗ trợ toàn diện từ đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu rằng mỗi giây thời gian ngừng hoạt động đều dẫn đến tổn thất tài chính và giảm năng suất. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để giữ cho thời gian ngừng hoạt động của bạn ở mức tối thiểu tuyệt đối, cho phép bạn trở lại làm việc sớm nhất có thể.

Sau khi bạn cung cấp cho chúng tôi kiểu dáng, kiểu máy và số sê-ri của thiết bị của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại. Với quyền truy cập vào các hướng dẫn sử dụng phụ tùng mới nhất để có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và sản phẩm, bạn có thể chắc chắn rằng mình luôn nhận được phụ tùng, phụ kiện xe nâng chính xác.

Hãy liên hệ với các chuyên gia về linh kiện của chúng tôi ngay hôm nay để xem chúng tôi có thể giúp bạn với nhu cầu về phụ kiện xe nâng thay thế như thế nào!

dich vu sua chua

Nếu có bất cứ nhu cầu về mua bán xe nâng, phụ tùng, phụ kiện xe nâng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại phương thức liên hệ ngày hôm nay để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT – NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM

 • Văn phòng bán hàng: P703, D10 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
 • Trung tâm bảo hành: Thôn Tạ Thượng, Xã Chính Nghĩa, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên
 • Hotline: 086 555 1577
 • Tel: (0243) 772 3674 – Fax: (0243) 772 3675
 • Email: baoli.auviet@gmail.com
 • Website: baoli.vn

pixlr bg result 8 e1623207789780

Các tin tức khácXem thêm