CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT - NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM
Tiếng ViệtEnglish

XE NÂNG HELI – THƯƠNG HIỆU TOP 1 TRUNG QUỐC

29/11/2022 -
84 Lượt xem

Nếu bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu mua xe nâng Trung Quốc chắn chắn không thể không biết đến thương hiệu xe nâng HELI. Là thương hiệu xe nâng TOP 6 thế giới và cũng là nhà sản xuất xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc trong 25 năm liên tiếp (2015). Xe nâng HELI nằm trong TOP 3 hãng xe nâng Trung Quốc chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Chặng đường hình thành nên thương hiệu xe nâng HELI

HELI là công ty nhà nước được thành lập năm 1958 và niêm yết trên thị trường chứng khoán Thượng Hải vào năm 1996. Sau khi liên tục đầu tư và đổi mới, HELI đã trở thành doanh nghiệp số 1 về lĩnh vực xe nâng hàng tại Trung Quốc từ năm 1990 đến hiện nay.

Theo bảng xếp hạng của MMH thì trong năm 2006 HELI nằm trong TOP 10 nhà sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới. Năm 2013 được trao danh hiệu nhà sản xuất công nghiệp uy tín nhất Trung Quốc. Cùng năm, MMH đã xếp hạng HELI nằm trong TOP 8 thế giới về sản xuất thiết bị nâng hạ. Cho đến nay HELI lọt TOP 6 nhà cung cấp lớn nhất thế giới.

banner HELI

Sự phát triển phồn thịnh của đế chế xe nâng HELI là kết quả từ những sự nỗ lực và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm của hãng. Trong khi hầu hết những hãng xe nâng khác đều cần kiểm tra kĩ trước khi được mang đi xuất khẩu, thì xe nâng HELI đạt được chứng chỉ  “ Miễn kiểm tra xuất khẩu” vinh dự của AQSIQ.

Những sản phẩm chủ đạo hãng

1, Xe nâng điện HELI

Càng ngày nhu cầu sử dụng thiết bị năng lượng sạch của các doanh nghiệp ngày một tăng cao, cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, HELI đã cho ra đời dòng xe nâng HELI chạy bằng điện. Vừa thân thiện với môi trường, vừa giảm tải tiếng ồn, nâng cao môi trường làm việc lành mạnh, giảm căng thẳng cho công nhân lái xe. 

Xe nâng điện nhà kho tải trọng nâng từ 1-3 tấn. Lắp ráp bo mạch điều khiển Zapi, Curtis chất lượng. Xe nâng hàng chạy điện ngồi lái 3 bánh, 4 bánh sức nâng từ 1-10 tấn. Sử dụng công nghệ điện xoay chiều AC, tiết kiệm nhiên liệu. 

xe nang diecca3n 1 2 5 tan heli xe nang moi 6 1

Xe nâng điện HELI 4 bánh ngồi lái 

Đặc biệt, Heli đã nghiên cứu và chế tạo thành công dòng xe nâng điện AGV tự động hoàn toàn, giải quyết các bài toán trong lĩnh vực Logistic hiệu quả.

 

ung dung 5g kho bai thong minh cua heli 20

Xe nâng tự hành HELI

Ắc quy sử dụng trên máy nâng điện Heli đều là của những hãng nổi tiếng: ắc quy chì axit( Zibo; Faam; Gs); ắc quy Lithium CATL.

2, Xe nâng diesel HELI

Dòng thiết bị này sử dụng nhiên liệu là dầu diesel, với sức nâng hàng từ 1-46 tấn. Phù hợp với các công việc nặng nhọc, làm việc ngoài trời, các nhà máy sản xuất công nghiệp…

xe nang 2 5 tan heli h2000 series 3 1

Xe nâng diesel HELI 2,5T

Động cơ diesel xuất xứ Nhật Bản (Isuzu, Mitsubishi) và động cơ Trung quốc (Xinchai, Xichai, Quanchai..) phổ biến với các sản phẩm từ 1-10 tấn.

Với những dòng tải trọng lớn 12-46 tấn, Heli nhập khẩu các loại động cơ như Vovol Thụy Điển, Cummins Dongfeng… chất lượng vượt trội.

3, Xe nâng gas HELI

Thế mạnh của Heli trong dòng sản phẩm này là dải tải trọng từ 1-10 tấn. Với khả năng làm việc hiệu quả, tiếng ồn ít, không gây ô nhiễm môi trường, thiết bị này đã được nhiều doanh nghiệp đón nhận.xe nâng gas heli 5 tấn

Xe nâng gas HELI 5T

Động cơ Nissan Nhật Bản phổ biến trên dòng máy nâng hàng chạy ga và xăng.

Xe nâng HELI đã trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam bởi chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, tự tin khẳng định vị thế so với những hãng xe nâng của Châu Âu và Châu Mỹ. 

Các tin tức khácXem thêm