CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT - NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM
Tiếng ViệtEnglish

XE NÂNG HANGCHA – THƯƠNG HIỆU XE NÂNG TOP 7 THẾ GIỚI

30/11/2022 -
123 Lượt xem

Xe nâng HANGCHA là thương hiệu xe nâng TOP 7 trên toàn thế giới và TOP xe nâng Trung Quốc về cả chất lượng lẫn số lượng sản phẩm bán ra hàng năm. 

banner hangcha

Lịch sử hình thành thương hiệu xe nâng HANGCHA 

Được thành lập vào năm 1956, Hangcha Group tính đến nay đã có 66 năm kinh nghiệm sản xuất, nghiên cứu phát triển thiết bị nâng hạ, hiện là tập đoàn hàng đầu tại Trung Quốc.

  • Năm 1956, Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu được thành lập tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc.
  • Năm 1974 Xe nâng Hangcha CZ3 đầu tiên được sản xuất.

  • Năm 1995 Hangcha nhận chứng chỉ ISO9000.

  • Năm 2007 Tổ chức Hội nghị đại lý toàn cầu lần thứ nhất.
  • Năm 2010 Đổi tên thành Hangcha Group Co., Ltd.

  • Năm 2012 Tổ chức Hội nghị đại lý toàn cầu lần thứ 2.

  • Năm 2017 Vượt 100.000 đơn vị doanh số hàng năm.

  • Năm 2019 Thành lập Hangcha Forklift Canada Inc. tại Montreal. Tổ chức Hội nghị đại lý toàn cầu lần thứ 3.
  • Năm 2021 Thành lập Hangcha Hà Lan B.V. tại Almere

  • Năm 2022 xe nâng Hangcha vinh dự lọt TOP 7 toàn cầu và TOP 3 Trung Quốc và Việt Nam.

chứng chỉ xe nâng hangcha

CERTIFICATE HANGCHA

Xe nâng Hangcha là một thương hiệu lớn trên toàn cầu và thị trường Việt Nam được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và đón nhận. 

Sản phẩm nổi bật

1, Xe nâng pallet 

Thiết kế nhỏ gọn, phần sàn cho người đứng lái thể gập lại giúp cải thiện đáng kể sự thoải mái cho người vận hành. Hệ thống lái được thiết kế mới, tự động điều chỉnh theo tải trọng, cung cấp đủ lực cho các bánh lái. Với ba kiểu phanh: nhả phanh, phanh đảo chiều và phanh khẩn cấp, đảm bảo an toàn khi lái xe. Chức năng chống trượt dốc được áp dụng đảm bảo an toàn cho hoạt động.

6cbeb54c494a2e6e955e7760a01c2541

Xe nâng pallet

Động cơ AC không có bàn chải cabin, không cần bảo trì, chi phí thấp hơn. Nắp sau có thể mở hoàn toàn, người vận hành có thể nhìn thấy tất cả các bộ phận nên việc bảo trì rất thuận tiện. Động cơ AC được áp dụng để cung cấp khả năng tăng tốc tuyệt vời, khả năng vượt dốc tốt, nhiệt độ thấp, không có chổi than và không cần bảo trì. Hệ thống điều khiển CURTIS AC mới nhất cung cấp khả năng điều khiển chính xác và ổn định để hoạt động hiệu quả hơn.

Tham khảo video Vận hành xe nâng Hangcha pallet

2, Xe nâng tự động AGV

agv 5

Xe nâng tự động AGV

Tích hợp hệ thống hậu cần thông minh dựa trên AGV vào cơ sở sản xuất của doanh nghiệp bạn có thể sử dụng số lượng ít AGV để thay thế nhiều hơn thiết bị xử lý vật liệu có người lái và tăng năng suất của chúng. Sử dụng xe nâng Hangcha tự động để tự động hóa kho hàng của bạn và tăng năng suất.

Tham khảo video Vận hành xe nâng Hangcha tự động AGV

3, Xe nâng điện 

xe nâng điện hangcha

Xe nâng điện Hangcha

Xe nâng điện Hangcha – Toàn bộ chiếc xe nâng nhỏ gọn và linh hoạt, kết hợp giữa các đường thẳng và các bề mặt cong được sắp xếp hợp lý, với vẻ ngoài đơn giản và sức mạnh mạnh mẽ. Tuy nhiên không gian vận hành lớn mang đến cho người vận hành sự thoải mái hơn, đồng thời đáp ứng nhu cầu của người vận hành đối với các hoạt động trong thời gian dài và cường độ cao. Xe còn được trang bị công tắc tắt nguồn khẩn cấp tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Động cơ AC đầy đủ, điều khiển tốc độ chính xác, không cần bảo trì, theo dõi nhiệt độ.

4, Xe nâng động cơ

Là dòng xe nâng động cơ do Hangcha phát triển áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới dựa trên các sản phẩm ban đầu. Thông qua việc nâng cấp toàn diện khuôn mẫu, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, thoải mái, an ninh và độ tin cậy, nó sẽ trở thành chiếc xe nâng Hangcha đẳng cấp thế giới có thể đáp ứng nhu cầu tổng thể của bạn.

 

 

a8ac9900bce7b71473918834c355ca85

Xe nâng động cơ đốt trong Hangcha

Sử dụng loại sắt hộp mới. Tăng chiều rộng bên trong của cột bên trong và khoảng cách giữa các xi lanh nâng. Việc hạ thấp các thiết bị trong cabin sẽ giúp tăng đáng kể tầm nhìn về phía trước; Khả năng hiển thị phía sau cũng sẽ được cải thiện đáng kể thông qua thiết kế tối ưu hóa đối trọng. Vòng bi lăn 2,0 ~ 3,8t trên chốt vua trục lái sử dụng ổ trục côn kích thước lớn (TRB), xi lanh lái lớn hơn và cụm khối cản ở phía trên, có thể kéo dài tuổi thọ của ổ trục và cải thiện đáng kể độ tin cậy của trục lái. 

 

 

 

Các tin tức khácXem thêm