CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT - NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM
Tiếng ViệtEnglish

Sửa Chữa Xe Nâng và Bảo Hành Xe Nâng 0865551577

21/12/2022 -
93 Lượt xem

Kinh nghiệm sửa chữa xe nâng và bảo hành xe nâng

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tại nhà máy, khu công nghiệp. Đồng thời, sẵn sàng tiếp nhận những xe nâng bị hỏng nặng, có thời gian sử dụng lâu.

bảo dưỡng xe nâng gas

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đủ năng lực để sửa chữa tất cả các loại xe nâng điện (Electric Forklift); Xe nâng động cơ đốt trong (IC Forklift Truck) của các hãng khác nhau như:

  • Xe nâng Trung Quốc: Baoli, Heli, Hangcha, Zoomlion, EP, Liugong,…
  • Xe nâng Nhật Bản: Toyota, TCM, Mitsubishi, Komatsu, Hitsu, Sumitomo, Nissan,..
  • Xe nâng Mỹ: Hyster-Yale, Crown, CAT, Raymond, BT
  • Xe nâng Đức: Jungheinrich, Linder, Still,…
  • Xe nâng Pháp: Manitou,…
  • Xe nâng Hàn Quốc: Hyundai, Doosan, Clark
  • Xe nâng Đài Loan: Tailift, ARTISON

Hợp đồng bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa xe nâng hàng

Nhận bảo dưỡng định kỳ theo tháng, quý, năm cho các doanh nghiệp. Có gói ưu đãi đối với các doanh nghiệp ký hợp đồng bảo dưỡng, sửa chữa theo năm và miễn phí một số dịch vụ kiểm tra,… Cam kết về lịch bảo dưỡng định kỳ xe nâng đúng hợp đồng, không bị chậm trễ.

quy trinh bao duong xe nang

Ưu đãi dịch vụ sửa chữa xe nâng

Âu Việt cung cấp gói kiểm tra, bảo dưỡng miễn phí. Sau khi báo giá chi tiết và cam kết bảo hành sau sửa chữa; Nếu quý khách đồng ý ký hợp đồng sửa chữa chúng tôi sẽ tiến hành công việc ngay trong ngày làm việc.

Trong các trường hợp khẩn cấp, đội ngũ kỹ thuật sửa chữa xe nâng của Âu Việt có thể sửa vào ban đêm. Để đảm bảo sự sẵn sàng của thiết bị nâng hàng trong nhà máy. Khi khách hàng có yêu cầu gấp, xe vận chuyển sẽ tới tận nơi đưa xe về xưởng sửa chữa.

Âu Việt - SỬA CHỮA XE NÂNG

Nhận thiết kế, sửa chữa bảng điều khiển trung tâm của xe nâng hàng. Cam kết bảng điều khiển sau xử lý hoạt động ổn định với tất cả các chức năng. Xử lý các cảm biến tốc độ, cảm biến trọng lượng, cảm biến van thủy lực điều khiển trụ nâng và các thiết bị an toàn khác.

⇒ QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM CÁC LOẠI XE NÂNG TẠI ĐÂY

Bảo dưỡng xe nâng các loại

Nhận sửa chữa hệ thống thủy lực: bơm, bộ chia  thủy lực, xi lanh nâng  hạ, xi lanh trợ lực lái,…
Sửa chữa hệ thống điện, phục hổi motor khởi động,  máy phát, …
Sửa chữa, thay thế bộ điều khiển tốc độ động cơ DC, AC 03 phase của xe nâng.
Sửa chữa hệ thống lái,  khung xe nâng, dí cầu sau,  cơ cấu bánh răng truyền động của cầu trước.
Sửa chữa hệ thống phanh (thắng), thay má phanh (bố thắng),  phớt  tăng bua ,  xi  lanh phanh (thắng) chính,… Cung cấp main chính điều khiển của Curtis, Zapi và các dịch vụ liên quan khác.

xe nang tay

Nhận sửa chữa xe nâng Trung Quốc và phụ tùng xe nâng Trung Quốc

Chúng tôi đã và đang sửa chữa xe nâng hàng Trung Quốc. Sửa chữa xe nâng Baoli, xe nâng Heli, xe nâng Hangcha, xe nâng Liugong,… được nhiều khách hàng tin cậy trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng Baoli chính hãng có độ tương thích cao với những dòng xe nâng khác.

phu tung new e1622540308350

pixlr bg result 8 e1623207789780

Xe nâng Baoli hiện đang được uỷ quyền phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt. Xe nâng Baoli vốn nổi tiếng trên thị trường xe nâng với chất lượng tốt và tính ổn định, kết hợp với các chính sách và dịch vụ chăm sóc tốt nhất thị trường của Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt (NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM), khách hàng đang tìm kiếm cho bản thân hoặc doanh nghiệp mình một dòng xe nâng phù hợp hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin.

Liên hệ hotline 086.555.1577 hoặc truy cập website baoli.vn để được tư vấn chi tiết nhất về mua bán, cho thuê xe nâng hàng và hỗ trợ những dịch vụ miễn phí nhanh nhất.

 

Các tin tức khácXem thêm