CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT - NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM
Tiếng ViệtEnglish

Đại Lý Xe Nâng Hàng – Xe Nâng Trung Quốc Chính Hãng TOP 1 Miền Bắc

19/12/2022 -
109 Lượt xem

Âu Việt tự hào là đại lý xe nâng hàng – xe nângTrung Quốc, là nhà phân phối chính của thương hiệu xe nâng KION – Baoli. Đảm bảo chất lượng và chất lượng tuyệt vời, bên cạnh đó dịch vụ hậu mãi đi kèm luôn làm quý khách hài lòng và cảm thấy đúng đắn khi chọn Âu Việt. 

1, Đại lý xe nâng hàng Baoli – Xe nâng Trung Quốc chính hãng

Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt đến nay đã hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối, bán hàng, cung cấp các thiết bị, phụ tùng công nghiệp cho các đơn vị trong và ngoài nước như: hệ thống cơ giới hóa vận chuyển người và thiết bị trong hầm lò, các loại máy khoan, máy xúc lộ thiên, máy ủi, các loại xe nâng, xe vận chuyển, xe chuyên dùng và các máy công nghiệp khác….Mặt hàng kinh doanh chủ yếu:

  • Mua bán ô tô, xe nâng hàng, hệ thống dây chuyền,  máy móc, thiết bị, phụ tùng công nghiệp cho ngành công nghiệp, vận chuyển, khai thác mỏ và xây dựng.
  • Sản xuất, mua bán thiết bị kỹ thuật và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực quang điện tử, điều khiển tự động hoá và công nghệ sinh học.

Với bề dày kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp và phụ tùng vật tư, hơn nữa là công ty có thế mạnh về cơ sở vật chất và nhân lực quản lý, kỹ thuật, công ty Cổ phần công nghiệp Âu Việt đã được Tập đoàn KION lựa chọn chính thức là NHÀ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI XE NÂNG HÀNG BAOLI.

Xe nâng điện Baoli

Xe nâng hàng sử dụng năng lượng điện của Baoli có ưu thế vượt trội là không gây ô nhiễm môi trường vì hoàn toàn không có khí thải thoát ra trong quá trình sử dụng. Hoạt động tốt trong các kho xưởng đông lạnh. Hoạt động êm ái tiếng ồn động cơ nhỏ, phù hợp hoạt động trong không gian kín. Tiết kiệm được chi phí nhiên liệu khi hoạt động. Dễ dàng bảo trì và sửa chữa  kèm theo đó là tuổi thọ cao và bền hơn.

Baoli KBET18-xe nâng hàng Trung Quốc

Xe nâng điện Baoli 3 bánh 

Baoli KBE25-xe nâng hàng trung quốc

Xe nâng điện Baoli 4 bánh

Xe nâng diesel Baoli 

Xe nâng hàng sử dụng dầu diesel Baoli được trang bị động cơ diesel có lợi thế công suất lớn, động cơ bền bỉ có thể làm việc liên tục 24h mà không giảm hiệu suất hoạt động. Đa dạng với nhiều loại tải trọng, mức tải trọng tối đa có thể lên đến 10 tấn, kết cấu tối ưu có thể dễ dàng bảo trì và sửa chữa.

Baoli KBD50 Forklift KBD50 - xe nâng hàng trung quốc

Xe nâng diesel Baoli

Xe nâng gas Baoli

Xe nâng hàng sử dụng gas Baoli giúp giảm đáng kể tiếng ồn và lượng khí thải so với xe dầu cùng loại. Thời gian làm việc được lâu, có thể làm việc liên tục mà không làm giảm hiệu suất công việc, môi trường làm việc đa dạng. Phổ biến, dễ sửa chữa. 

Baoli KBG18-xe nâng hàng trung quốc

Xe nâng gas Baoli

Xe nâng warehouse

Xe nâng warehouse Baoli có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và quay vòng ở trong nhà kho có lối đi nhỏ hẹp, có khả năng vận hành êm ái, không có khí thải độc hại, thân thiện với môi trường, hiệu suất hoạt động cao.

Khung gầm chế tạo bằng thép của Đức có độ bền cao, không bị cong vênh khi nâng hàng quá tải, ổn định khi di chuyển. Bình ắc quy xe nâng điện có dung lượng lớn, máy sạc có hiệu suất cao giúp cho thời gian sử dụng trong ngày dài hơn.

xe nâng hàng warehouse

Xe nâng warehouse Baoli

2, Dịch vụ hậu mãi xuất phát từ tâm

Bên cạnh việc phân phối xe nâng, phụ tùng xe nâng chính hãng, Âu Việt có những dịch vụ miễn phí đi kèm như bảo dưỡng xe nâng hàng, tư vấn, bảo hành lên đến 4000 giờ,…

Dịch vụ cho thuê xe nâng

Xe nâng hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp kinh doanh các ngành nghề khác nhau. Hiện nay xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng đang được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn không phải bỏ ra một khoản đầu…

xe nang Baoli Trung Quoc 1024x480 1

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe nâng 

Là một trong những đơn vị cung cấp xe nâng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần công nghiệp Âu Việt phục vụ tất cả khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế các thiết bị phụ tùng trên xe nâng hàng….

quy trinh bao duong xe nang

Dịch vụ bảo hành xe nâng

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào. Do đó, xe phải luôn được kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo…

sửa chữa xe nâng - bảo dưỡng xe nâng

Thay thế, bán phụ tùng chính hãng

Phụ tùng chính hãng của BAOLI phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hiệu luôn đảm bảo được độ bền, độ chính xác cao và tính năng vận hành tốt…

IMG 20170919 105027 scaled e1621931806829

Âu Việt – Nơi cung cấp xe nâng Baoli chính hãng – uy tín 

pixlr bg result 8 e1623207789780

Xe nâng Baoli hiện đang được uỷ quyền phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt. Xe nâng Baoli vốn nổi tiếng trên thị trường xe nâng với chất lượng tốt và tính ổn định, kết hợp với các chính sách và dịch vụ chăm sóc tốt nhất thị trường của Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt (NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM), khách hàng đang tìm kiếm cho bản thân hoặc doanh nghiệp mình một dòng xe nâng phù hợp hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin.

Các tin tức khácXem thêm