CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT - NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM
Tiếng ViệtEnglish

Cẩm Nang Mua Phụ Kiện Xe Nâng Bạn Nhất Định Phải Biết – Phụ Kiện Chính Hãng 0865551577

09/01/2023 -
93 Lượt xem

Khi sử dụng xe nâng hàng thời gian dài đương nhiên là các phụ kiện xe nâng có thể hư hỏng. Và khi hỏng thì chúng ta sẽ cần tìm phụ tùng, phụ kiện xe nâng để thay thế. Để giúp cho các bạn luôn mua được phụ tùng tốt thích hợp với dòng xe của mình thì hôm nay Âu Việt sẽ chia sẻ cho các bạn 5 kinh nghiệm chọn mua nhé.

phụ kiện xe nâng

Tại sao cần phải thay thế phụ tùng – phụ kiện cho xe nâng?

Sau một thời gian bạn sẽ phải mua và thay thế phụ tùng – phụ kiện xe nâng mới. Việc này có thể có 2 nguyên nhân:

 • Phụ tùng cũ bị hỏng
 • Phụ tùng cũ không hoạt động trơn tru

Dù là xe mới mua không lâu hay là xe đã cực kỳ cũ thì chúng ta sẽ phải luôn bảo trì và thay thế theo thời gian. Có thể là lốp xe, có thể cà thuỷ lực… Cái gì hoạt động thường xuyên cũng có thể bị lỗi hỏng hoạt động kém. Để cho xe nâng hoạt động trơn tru trong công việc bạn cần phải  lưu ý điều này.

Kinh nghiệm khi thay thế phụ tùng

Nắm rõ thông số về dòng xe nâng hàng của mình.

Đơn giản là vì sau một thời gian hoạt động có thể các thông số phụ tùng máy móc bị mờ đi. Và chúng ta không thể biết chính xác được mã của dòng xe của mình là dòng nào. Việc này sẽ làm cho chúng ta gặp khó khăn khi chọn mua phụ tùng.

Chính vì vậy bạn nên ghi lại các kiểu xe (kiểu) và số sê-ri xe nâng và kiểm tra xem nó được sản xuất vào năm nào. Khi chọn mua phụ tùng bạn hãy cung cấp các thông số này cho hãng.

Baoli KBE 15 058 white

Khi mua xe nâng Baoli chính hãng của Âu Việt bạn sẽ không bao giờ phải lo về việc thay thế phụ tùng – phụ kiện xe nâng. Phụ kiện xe nâng Baoli có độ tương thích cao với các dòng xe nâng phổ biến trên thị trường.

Không mua phụ tùng – phụ kiện xe nâng cũ hoặc kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Và các cửa hàng cung cấp phụ tùng – phụ kiện xe nâng trôi nổi, cũ mọc lên ở khắp nơi. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp như này, phụ tùng – phụ kiện quá cũ (sử dụng trong thời gian dài từ 5 – 7 năm) và rất kém. Tuổi thọ trung bình của một bộ phận xe nâng là khoảng 5 – 7 năm.

Và nếu bạn dùng lại phụ tùng – phụ kiện xe nâng cũ của nó thì chiếc xe nâng của bạn cũng sẽ gặp vấn đề sớm. Các bạn đừng nên tiết kiệm một chút tiền nhỏ mà lại mất một số tiền lớn hơn sau này. Hãy cân nhắc nhé.

quy trinh bao duong xe nang

Chỉ chọn mua tại các cửa hàng, đại lý uy tín

Các cửa hàng uy tín họ sẽ nhập hàng chính hãng. Và bạn có thể yên tâm về chất lượng của các bộ phận đã được kiểm tra đúng cách và an toàn, trong trường hợp các bộ phận vẫn còn sử dụng tốt và có thể được tân trang lại nếu cần thiết.

phụ kiện xe nâng

Âu Việt là một trong những nơi cung cấp uy tín bạn có thể toàn ý tin tưởng. Ở đây chúng tôi nhập khẩu và đã kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các bộ phận và phụ kiện trước khi bán. Với 20 năm gây dựng thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các dịch vụ của Âu Việt. 

Lưu ý thời gian giao phụ tùng – phụ kiện xe nâng

Có nhiều lúc chúng ta đang cực kỳ cần phù kiện để thay thế. Công việc thì đang chất đống. Nhưng khi đặt phụ kiện bạn lại không hỏi về thời gian giao. Và chúng ta đang lãng phí rất nhiều thời gian. Bạn hãy kiểm tra kĩ và trao đổi cụ thê với bên cung cấp.

Qua đó xác định thời gian bạn sẽ nhận được phụ tùng của mình để tránh bất kỳ công việc bị trễ. Nếu như cần gấp hãy tìm những showroom có sẵn hàng, hoặc bạn có thể dặn dò với nhà cung cấp, họ sẽ cố gắng lưu ý cho đơn hàng của mình về sớm hơn và nhanh nhất có thể.

Bạn nên tham khảo giá ở nhiều nơi cung cấp

price 15662915965751146559701

Hiện nay không thiếu các nhà cung cấp phụ tùng, bạn có thể khảo giá của tất cả các bên và lựa chọn. Tuy nhiên các bạn biết đấy không phải rẻ là tốt. Bạn phải xem hàng như nào và các chính sách đi kèm nữa. Nhiều lúc mình sẽ không chọn hàng rẻ mà mình sẽ chọn vì các chính sác đi kèm.

Các bên cung cấp sẽ luôn sẵn sàng cung cấp báo giá cho bạn nên bạn có thể yên tâm. Việc khảo giá nhiều nơi và nghe nhiều bên tư vấn sẽ giúp cho bạn đạt được lợi ích tối đa đấy, cho nên đừng bỏ qua bước này nhé.

Âu Việt – Đơn vị cung cấp phụ tùng – phụ kiện xe nâng chính hãng uy tín

Nếu như bạn đã khảo giá nhiều bên thì chắc bạn cũng biết rằng chúng tôi là đơn vị có mức giá cạnh tranh và hàng hoá đảm bảo xuất xứ. Với nhiều năm cung cấp các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu… thì chúng tôi cũng có hiểu biết chính xác về từng loại phụ tùng dể có thể tư vấn cho bạn. Dưới đây là những ưu điểm mà khách hàng tin tưởng:

 • Giá cả cạnh tranh
 • Hàng đảm bảo, bảo hành chính hãng
 • Tư vấn nhiệt tình, miễn phí
 • Có đội ngũ chuyên gia tư vấn phụ kiện phù hợp nhất
 • Giao hàng tận nơi, nhận hàng mới thanh toán.
 • Đa dạng hàng hoá thiết bị
 • Hàng hoá có sẵn không phải chờ mất thời gian

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT – NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM

 • Văn phòng bán hàng: P703, D10 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
 • Trung tâm bảo hành: Thôn Tạ Thượng, Xã Chính Nghĩa, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên
 • Hotline: 086 555 1577
 • Tel: (0243) 772 3674 – Fax: (0243) 772 3675
 • Email: baoli.auviet@gmail.com
 • Website: baoli.vn

pixlr bg result 8 e1623207789780

 

Các tin tức khácXem thêm