CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT - NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM
Tiếng ViệtEnglish

Cách chọn xe nâng dầu diesel

16/04/2021 -
285 Lượt xem

Trong bài viết này, hãy cùng chúng mình tìm hiểu về cách chọn xe nâng diesel sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của các bạn nhé!

Cách chọn xe nâng dầu diesel

Để lựa chọn được xe nâng dầu diesel ở khu vực Miền Bắc phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá cả hợp lí mà bạn đang phân vân về lựa chọn sản phẩm sức nâng bao nhiêu tấn, chiều cao nâng bao nhiêu mét, lốp di chuyển ra sao.

Trên thị trường có đến hàng tá các công ty nhập khẩu và bán xe nâng hàng cũ và mới khác nhau, trong vô vàn đó chúng ta nên lựa chọn nhà cung cấp nào, hãy cùng theo dõi bài viết ở dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm được một chiếc xe nâng dầu diesel tốt nhất với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

dầu diesel

 

Cấu tạo xe nâng dầu diesel

Điều cốt cần thiết khi sở hữu bất kỳ một sản phẩm nào thì chúng ta cần phải hiểu biết chung về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chính sản phẩm đó. Vì vây, chúng ta cần phải tìm hiểu sơ qua về cấu tạo của xe nâng dầu diesel để có thể mua được chúng với chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Về cơ bản thì chúng có cấu tạo khá đơn giản như hình vẽ ở dưới đây:

1

Số thứ tự Tên thường gọi Nhiệm vụ
1 Càng nâng Giữ hàng hóa hoặc pallet nằm ở trên xe nâng hàng
2 Giá nâng Giữ càng nâng gắn chặt vào khung nâng
3 Khung nâng Giúp di chuyển càng nâng+giá nâng di chuyển theo phương thẳng đứng
4 Xilanh nâng Hoạt động nhờ bơm thủy lực và van chia giúp di chuyển Khung nâng lên hoặc xuống độ cao mong muốn
5 Xilanh nghiêng Giúp khung nâng di chuyển (nghiêng-ngả) theo phương ngang
6 Lốp trước/Cầu trước Giúp xe nâng di chuyển nhờ được truyền động từ Động cơ->Hộp số->Cầu trước->Lốp trước
7 Đối trọng Giúp xe nâng hàng giữ cân bằng
8 Động cơ Nguồn năng lượng chính để xe thực hiện các động tác nâng-hạ và di-chuyển
9 Lốp sau/Cầu sau Giúp cho chiếc xe nâng đánh lái sang trái-phải

 

Cách lựa chọn xe nâng dầu diesel tốt nhất

– Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn xe nâng chạy diesel là những thông số chính sau đây: Sức nâng, chiều cao nâng, năm sản xuất, tình trạng mới hay đã qua sử dụng, bảo hành (toàn bộ xe hay chỉ bảo hành động cơ).

Nếu bạn chọn sản phẩm mới thì chúng ta quan tâm đến Model đời mới hay model đời cũ, còn nếu bạn chọn xe nâng cũ (đã qua sử dụng) thì chúng ta nên có người am hiểu kỹ thuật đi kèm và xem trực tiếp chiếc xe hoạt động như thế nào.

– Thứ hai, giấy tờ liên quan đến chiếc xe của bạn định sở hữu: Hóa đơn có xuất đầy đủ hay không? có giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận xuất xưởng hay không? Xe của bạn có tờ khai hải quan để biết rằng nhập khẩu chính ngạch, nếu không có bạn đang sở hữu một sản phẩm “xách tay”? Xe của bạn có “đăng kiểm đỏ” không?

– Thứ ba, giá cả có phù hợp hay không, muốn như vậy chúng ta phải tham khảo nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách chọn xe nâng diesel sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình, mong rằng các bạn qua đây sẽ dễ dàng tìm chon xe nâng diesel mong muốn.

Âu Việt - Baoli

Xe nâng Baoli hiện đang được uỷ quyền phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt. Xe nâng Baoli vốn nổi tiếng trên thị trường xe nâng với chất lượng tốt và tính ổn định, kết hợp với các chính sách và dịch vụ chăm sóc tốt nhất thị trường của Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt (NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM), khách hàng đang tìm kiếm cho bản thân hoặc doanh nghiệp mình một dòng xe nâng phù hợp hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin.

Các tin tức khácXem thêm