CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT - NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM
Tiếng ViệtEnglish

Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt – Nhà phân phối ủy quyền chính thức xe nâng Baoli tại Việt Nam từ năm 2021

07/08/2021 -
418 Lượt xem

Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt hiện đang là Nhà phân phối ủy quyền chính thức xe nâng Baoli tại Việt Nam

Về xe nâng Baoli

Trong sản xuất công nghiệp hiện đại, xe nâng là phương tiện hỗ trợ đắc lực không thể thiếu để đảm bảo cho quá trình sản xuất được diễn ra liên tục và đạt hiệu quả cao. Xe nâng giúp cho quá trình di chuyển, nâng hạ hàng hóa, trang thiết bị, nguyên vật liệu trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực của công nhân trong ty.

Xe nâng trên thị trường hiện tại có rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, tuy nhiên để chọn ra dòng có chất lượng tốt mà giá cả phải chăng cũng như được tin dùng rộng rãi nhất thì không thể bỏ qua cái tên Baoli KION.

KION Group là tập đoàn xe nâng lớn nhất Châu Âu, có thể xem đây là một trong những tập đoàn dẫn đầu thị trường xe nâng toàn cầu. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm từ KION luôn được đảm bảo về chất lượng, độ an toàn, dễ dàng sử dụng.

Baoli là thương hiệu xe nâng trực thuộc tập đoàn KION của Đức, chính vì lẽ đó các sản phẩm xe nâng Baoli luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như khả năng vận hành

5d189769abf15eaf07e0

 

Về Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt

Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt đến nay đã hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối, bán hàng, cung cấp các thiết bị, phụ tùng công nghiệp cho các đơn vị trong và ngoài nước.

Với bề dày kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp và phụ tùng vật tư, hơn nữa là công ty có thế mạnh về cơ sở vật chất và nhân lực quản lý, kỹ thuật, công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt đã được Tập đoàn KION lựa chọn chính thức là NHÀ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI XE NÂNG BAOLI.

Âu Việt

Mua xe nâng Baoli tại Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt

Khi mua xe nâng Baoli tại Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi vô cùng hấp dẫn, cụ thể: “Các dòng xe nâng thương hiệu Baoli được phân phối chính thức qua Công ty Cổ phần công nghiệp Âu Việt sẽ được hưởng chính sách bảo hành 3 năm thay vì 1 năm tiêu chuẩn như các dòng xe khác, đây được xem là lời hứa lời cam kết đồng hành lâu dài với khách hàng của công ty”.

Ngoài ra, công ty luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng kho phụ tùng chính hãng với số lượng lớn, đầy đủ các chủng loại kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhanh nhất khi bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa mọi lúc, mọi nơi.

pixlr bg result 8 e1623207789780

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến xe nâng Baoli, hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng, cụ thể:

  • Dịch vụ cho thuê xe nâng: Công ty cổ phần công nghiệp Âu Việt cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng: ngắn hạn, trung hạn, dài hạn,… của hầu hết khách hàng
  • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng: Là một trong những đơn vị cung cấp xe nâng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần công nghiệp Âu Việt phục vụ tất cả khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế các thiết bị phụ tùng cho tất cả các loại xe nâng hàng Baoli.
  • Dịch vụ bảo hành xe nâng: Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào. Do đó, xe phải luôn được kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo an toàn trong quá trình lao động và sản xuất.
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng: Công ty cổ phần công nghiệp Âu Việt cung cấp vật tư, phụ tùng xe nâng chính hãng Baoli, với giá thành hợp lí nhất

Với những ưu điểm nổi trội trên, xe nâng Baoli được phân phối bởi Công ty cổ phần công nghiệp Âu Việt là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho khách hàng đang tìm kiếm mẫu xe nâng chất lượng cao, giá thành phải chăng và hậu mãi hấp dẫn.

Công ty cổ phần công nghiệp Âu Việt, sự hài lòng của quý khách hàng chính là đích đến cuối cùng của chúng tôi.

Các tin tức khácXem thêm