CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ÂU VIỆT - NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU BAOLI TẠI VIỆT NAM
Tiếng ViệtEnglish

5 LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU XE NÂNG ĐIỆN BAOLI

05/12/2022 -
131 Lượt xem

Xe nâng điện Baoli là một dòng xe của thương hiệu Baoli của tập đoàn KION thuộc phân khúc xe nâng Trung Quốc cao cấp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng điện đến từ nhiều thương hiệu, quốc gia khác nhau như xe nâng Hangcha, xe nâng Heli, xe nâng Nhật,… Vậy thì đây sẽ là 5 lý do mà bạn nên sắm xe nâng điện Baoli cho doanh nghiệp của mình.

xe nâng điện Baoli

Xe nâng điện Baoli

1, Xe nâng điện Baoli không tạo ra khí thải

Hiện nay vấn đề ô nhiễm không khí, hiệu ứng nhà kính ngày càng lan rộng, việc tạo ra những công cụ hỗ trợ con người nhưng không gây hại đến thiên nhiên, môi trường đang rất được quan tâm và chú trọng. Hơn nữa trong những môi trường làm việc yêu cầu cao về vệ sinh như các kho lạnh, kho lưu trữ, nhà sách, siêu thị lại càng cần thiết hơn. 

xe nâng điện

Xe nâng điện Baoli phù hợp làm việc trong những kho hàng nhỏ, kín vì không tạo ra khí thải

Hiểu được điều đó, hãng xe nâng Baoli đã cho ra đời dòng xe nâng sử dụng năng lượng từ điện. Hoàn toàn không có khí thải trong suốt quá trình sử dụng. 

2, Nhiên liệu sạch

Xe nâng điện Baoli sử dụng nhiên liệu rẻ hơn rất nhiều so với các loại khác. Ngoài ra cũng không cần phải lưu trữ nhiên liệu giống các loại xe nâng sử dụng nhiên liệu khác, do đó cũng sẽ tiết kiệm diện tích kho dành cho việc lưu trữ nhiên liệu. Ngoài việc chi phí vận hành rẻ hơn nhiên liệu điện an toàn hơn xăng, dầu. 

bảo dưỡng ắc quy xe nâng

Ắc quy xe nâng Baoli

Xe nâng điện Baoli có dung lượng ắc quy lên đến 630/700 Ah đảm bảo hiệu suất công việc. 

3, Tuổi thọ cao và bền

Tuổi thọ vận hành cũng là một ưu điểm nổi bật của xe nâng điện Baoli. Do có ít chi tiết cơ khí vận hành hơn các loại xe khác, nên tuổi thọ của xe điện sẽ dài hơn. Ngoài ra, do việc được sử dụng và vận hành trong môi trường sạch hơn, tuổi thọ của xe nâng điện cũng lâu hơn.

kbe35 1 1

Xe nâng điện Baoli

Công ty Cổ phần Công nghiệp Âu Việt cung cấp dịch vụ bảo hành lên đến 3 năm hoặc 4000 giờ

4, Dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa 

Vấn đề bảo dưỡng đối với xe nâng Baoli cũng là một ưu điểm lớn. Như đã đề cập ở trên, do có ít chi tiết cơ khí vận hành, nên việc bảo dưỡng xe nâng điện cũng không yêu cầu thường xuyên như xe dầu. Các xe sử dụng khí đốt cũng cần yêu cầu việc bảo dưỡng phải thường xuyên.

DSC03642 1

Phụ tùng chính hãng của BAOLI phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hiệu luôn đảm bảo được độ bền, độ chính xác cao và tính năng vận hành tốt nhất, từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Sử dụng phụ tùng xe nâng hàng Baoli chính hãng tăng giá trị sử dụng hơn, tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế nhanh chóng.

control box

Hệ thống của xe nâng Baoli có độ tương thích về các phụ tùng, vật tư giữa các dòng xe, vì vậy phụ tùng chính hãng Baoli có lợi thế đa dạng trong quá trình sử dụng.

5, Tiếng ồn động cơ nhỏ

Baoli KBE 15 003 white

Xe nâng điện Baoli

Sở hữu động cơ SME – Italia tạo ra tiếng ồn ở mức thấp. Đối với những môi trường làm việc cần yên tĩnh như nhà kho, khu lưu trữ hàng hóa, nơi làm việc của xe gần nơi sản xuất, trong nhà kín, thì việc giảm thiểu tiếng ồn là điều rất quan trọng. Đây cũng là một ưu thế lớn của xe nâng điện Baoli.

Với những ưu điểm trên bạn đã có lý do để chọn xe nâng điện Baoli giữa những thương hiệu khác như xe nâng Heli, xe nâng Hangcha,…trong phân khúc xe nâng Trung Quốc cao cấp chưa.

Tham khảo những mẫu xe nâng Baoli khác tại trang web của Âu Viêt: baoli.vn 

 

 

 

 

 

Các tin tức khácXem thêm